By ngohai

Đa số cô dâu, chú rể thường giao việc chọn bánh cưới cho nhà hàng nơi mình đặt tiệc để đơn giản và không mất nhiều thời gian. Nhưng với một số người tinh tế và cầu toàn, họ lại muốn có một chiếc bánh cưới thật lạ mắt và mang phong cách riêng nên tự tìm đến tận các cửa hàng chuyên về bánh kem, bánh cưới. Điều này chứng minh rằng ngày nay, chiếc bánh cưới rất quan trọng, đặc biệt là những lễ cưới mang dấu ấn phương Tây vì hương vị ngọt ngào của bữa tiệc cưới luôn được đặt vào vị trí trung tâm nhất.

Mỗi năm, bánh cưới càng được chăm chút nhiều hơn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bánh cưới ngày càng rườm rà nhiều chi tiết. Ngược lại, bánh cưới những năm gần đây thường có nét đơn giản mà sang trọng. 

Bánh cưới ngoài dạng tròn truyền thống còn có bánh vuông. Màu sắc bánh cưới không đơn thuần là trắng, hồng, kem nữa mà chuyển sang nhiều màu vui mắt và phù hợp với tông màu lễ cưới như vàng, cam, xanh tươi... hoặc lạ mắt và khác biệt như màu nâu chocolate.

Quý khách hàng có thể chọn trang trí với hoa văn bằng kem,  sữa tươi, chocolate hay bằng hoa tươi. Brodard xin giới thiệu bộ sưu tập bánh cưới trang nhã theo phong cách Âu.

Thông tin chi tiết

Dịch vụ: Bánh cưới

Địa điểm: 11 Nguyễn Thiệp, Quận 1, TPHCM, ,

Điện thoại: (08)38223965

Fax: (08) 39317387

Địa điểm khác:

465 Lê Văn Sỹ, P.12, Quận 3, Tp.HCM

Điện thoại khác: (08) 39317387

Email: info@brodardbakery.com

Website: www.brodardbakery.com

Giá tham khảo: Giá từ 500000 VNĐ - trên 1.000.000 VNĐ

Những thông tin liên quan:

Video Clip:

Bản đồ địa chỉ

  • Người đăng: ngohai
  • [05.11.2010]

dịch vụ khác

MERCY Flowers {www.mercy.vn}

  • n/a

ĐĂNG NHẬP

Đăng nhập
| Đăng kí